ẤN PHẨM VĂN PHÒNG KHÔNG THỂ THIẾU CỦA DOANH NGHIỆP

Ấn phẩm văn phòng không chỉ đơn giản là những vật dụng hỗ trợ nhân viên hoàn thành công việc tốt hơn mà nó còn đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu, khuyến khích khách hàng tìm đến doanh nghiệp.

Sau đây, Khải Chấn sẽ giới thiệu cho bạn top 5 ấn phẩm văn phòng không thể thiếu của doanh nghiệp nhé!

1/ Danh thiếp

Một trong những quy luật bất thành văn khi đi làm trong môi trường công sở là bạn phải biết cách mở rộng mối quan hệ của mình. Cách để bạn có thể giới thiệu bản thân nhanh nhất là qua việc trao đổi danh thiếp. Bằng cách này, đối phương có thông tin liên lạc của bạn và có thể trong tương lai bạn sẽ có thêm một khách hàng tiềm năng đấy!

(Ảnh: quocthanh.com)

2/ Tiêu đề thư

Thường bao gồm logo, tên thương hiệu và thông tin liên lạc nên tiêu đề thư thường được dùng trong các tài liệu chính thức, hợp đồng, thư mời… của doanh nghiệp. Việc sử dụng các ấn phẩm có tiêu đề góp phần tăng tính chuyên nghiệp và khiến khách hàng ghi nhớ doanh nghiệp tốt hơn.

(Ảnh: intietkiem.com)

3/ Phong bì thư

Bộ ba danh thiếp, tiêu đề thư và phong bì thư chính là những ấn phẩm được sử dụng nhiều nhất để doanh nghiệp giao tiếp với khách hàng. Một phong bì thư được thiết kế bắt mắt, phù hợp với hình ảnh thương hiệu sẽ phần nào giúp khách hàng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp.

(Ảnh: inngoisao.vn)

4/ Bìa đựng hồ sơ

Bìa đựng hồ sơ (hay còn gọi là folder) là một trong những vật dụng không thể thiếu ở văn phòng. Bạn có thể sử dụng bìa để bảo quản những tài liệu quan trọng và giữ tất cả các tài liệu gọn gàng mà không sợ bị nhầm lẫn bằng cách ghi tên lên bìa và phân loại chúng thành những khu vực rõ ràng. Việc này sẽ giúp bạn dễ tìm kiếm và hoàn thành công việc của mình nhanh hơn nhiều.

(Ảnh: in5g.vn)

5/ Biểu mẫu

Tùy vào ngành hàng mà bạn có thể có những biểu mẫu khác nhau:

  • Ngành kế toán: Các biểu mẫu liên quan đến hàng hóa như phiếu thu, phiếu chi, phiếu xuất nhập kho, phiếu giao hàng, phiếu tạm ứng, hóa đơn bán lẻ, hóa đơn đỏ…
(Ảnh: xuonginnhanhhanoi.com)
  • Nhóm đặc thù ngành: sổ khám bệnh, phiếu giao nhận hàng hóa, túi đựng hồ sơ, túi đựng phim, sổ theo dõi hàng hóa, sổ chấm công…
  • Các nhà hàng quán ăn: Giấy order, phiếu giữ xe, vé xe…
(Ảnh: inhoasen.vn)

Là một địa chỉ in ấn chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đặc biệt sở hữu mức giá phải tranh nhất thị trường, Dịch vụ In ấn Khải Chấn chính là địa chỉ in ấn tin cậy của rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ. Tại Khai Chấn, chúng tôi nhận in ấn trọn gói bộ ấn phẩm văn phòng, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu mà khách hàng đưa ra với tiến độ nhanh chóng và đảm bảo giao hàng đúng hẹn. 

Hãy liên hệ ngay với Khai Chấn để trải nghiệm dịch vụ in ấn tuyệt vời của chúng tôi!

Dịch Vụ In Ấn Khải Chấn 

Điện thoại: 08 789 34789

Địa chỉ: 311/1/20 Nguyễn Xí, phường 13, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Email: inankhaichan@gmail.com

Bài viết liên quan