GHI NHỚ NGAY NHỮNG PHẦN MỀM THIẾT KẾ BANNER MIỄN PHÍ

Nếu trước đây, việc thiết kế đòi hỏi phải hiểu biết các tính năng phức tạp, mất nhiều thời gian để tìm hiểu để có thể sử dụng thành thạo thì ngày nay đã có nhiều công cụ thiết kế đơn giản, tiện dụng nhưng vẫn cho ra những thành phẩm đẹp mắt. Hôm nay hãy cùng Khai Chấn khám phá 5 công cụ thiết kế banner phổ biến nhất hiện nay nhé!

1/ Phần mềm Fotojet

Fotojet là phần mềm được phát triển bởi PearlMountain Limited – một công ty chuyên về phát triển phần mềm đồ họa. Một trong những tính năng nổi tiếng nhất của Fotojet là khả năng cắt dán, chỉnh sửa ảnh rất độc đáo, đặc biệt hơn khi đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí. Cách cài đặt, giao diện và cách sử dụng dễ hiểu và đơn giản nên rất phù hợp với những người dùng không có yêu cầu cao. 

2/ Phần mềm Vecteezy

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những mẫu đơn giản để thiết kế banner phục vụ nhu cầu công việc hay bạn muốn tìm thấy một kho dữ liệu để tải những hình ảnh, thiết kế hay video có sẵn chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí thì hãy tham khảo Vectezzy ngay nhé! Đây còn là nơi lý tưởng để bạn học hỏi từ các chuyên gia đồ họa nổi tiếng trên thế giới nữa đấy.

3/ Phần mềm Canva

Có thể nói Canva là một trong những phần mềm thiết kế phổ biến nhất hiện nay, đặc biệt là với sinh viên học sinh do dễ sử dụng và có tính ứng dụng cao. Với nhiều tính năng chuyên nghiệp và nhiều thiết kế có sẵn, Canva đã có hơn 10 triệu người dùng trên toàn thế giới và hơn 100 triệu bản thiết kế được sử dụng qua phần mềm. 

4/ Phần mềm Be Funky

Đây là một phần mềm thiết kế hoàn toàn miễn phí. Be Funky cung cấp nhiều tiện ích dễ sử dụng, không phân biệt bất kỳ ngành nghề nào. Đặc biệt, phần mềm này cung cấp nhiều items dễ thương và vui nhộn, rất phù hợp để chỉnh sửa và cho ra những tấm hình đẹp mắt và độc đáo.

5/ Phần mềm Bannersnack

Bannersnack được đánh giá là một trong những phần mềm chuyên nghiệp để thiết kế banner. Bạn có thể sử dụng những mẫu thiết kế có sẵn hay tự sáng tạo banner cho riêng mình. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng phần mềm này dưới hình thức trực tuyến mà không cần tải xuống, thích hợp cho những loại máy tính có dung lượng thấp và hay gặp tình trạng bị load.

Dịch Vụ In Ấn Khai Chấn 

Điện thoại: 0906.940.588 – 0983.031.251

Địa chỉ: 338/19 Nguyễn Xí, phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM 

Email: [email protected]

Bài viết liên quan