SẢN PHẨM CỦA BẠN PHÙ HỢP VỚI CHẤT LIỆU TÚI GIẤY NÀO?

Hình ảnh những chiếc túi giấy đựng đồ đã trở nên rất quen thuộc trong xã hội hiện đại ngày nay. Khi đi mua sắm tại siêu thị hay các cửa hàng lớn nhỏ, bạn sẽ nhận ra những chiếc túi giấy gọn gàng, lịch sự đang dần thay thế cho những chiếc túi nilon rườm rà và kém sang trọng. Không phải ngẫu nhiên mà túi giấy lại được con người ưa chuộng đến thế. Hãy cùng Khai Chấn khám phá những điều thú vị về túi giấy qua bài viết sau nhé!

1/ Tại sao nên sử dụng túi giấy cho sản phẩm của bạn?

Túi giấy đã trở thành một xu hướng mới trên thị trường và được dự đoán sẽ kéo dài trong tương lai. Hãy tham khảo những lý do dưới đây để hiểu tại sao nhé:

Túi giấy thể hiện tính chuyên nghiệp của thương hiệu

Chất liệu túi giấy cứng cáp hơn túi nilon rất nhiều nên dễ bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi hư hỏng. Bên cạnh đó, thiết kế trên túi giấy thường cầu kỳ, có tính thẩm mỹ cao nên thương hiệu dễ dàng tạo ấn tượng với khách hàng hơn. 

Túi giấy giúp tiết kiệm chi phí

Túi giấy chắc chắn sẽ có giá thành cao hơn túi nilon nhưng lại giúp tiết kiệm chi phí Marketing. Chất lượng và độ bền tốt tạo điều kiện cho nhiều người thường xuyên tái sử dụng túi giấy, lúc này họ sẽ ghi nhớ về thương hiệu trên chiếc túi giấy đó và tăng khả năng quay trở lại.

Thân thiện với môi trường

Túi giấy dễ xử lý bằng cách đốt, sau đó sử dụng làm phân bón hoặc nếu để phân hủy tự nhiên cũng không mất nhiều thời gian như túi nilon, hoàn toàn thân thiện với môi trường. 

2/ Các loại túi giấy phổ biến nhất trên thị trường

Túi giấy là một lựa chọn tốt hỗ trợ thương hiệu kết nối nhiều hơn với khách hàng, tuy vậy, không phải cứ túi giấy chất lượng cao nhất mới phù hợp. Tùy thuộc vào loại sản phẩm mà doanh nghiệp sẽ có những lựa chọn khác nhau.

Túi giấy couche

Chất liệu mịn, bóng và rất dai. Phù hợp cho các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực thời trang, mỹ phẩm và chứa quà tặng trong các sự kiện.

(Ảnh: ingianguyen.com)

Túi giấy Duplex

Có 1 mặt trắng và 1 mặt màu hơi sẫm. Chất liệu bóng, cứng và chắc chắn, phù hợp cho các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực thời trang.

(Ảnh: thegioiinnhanh.com)

Túi giấy Bristol

Chất liệu xốp, dày, mịn, bóng, bám mực vừa đủ nên thành phẩm in rất nét nên phù hợp với các sản phẩm dòng cao cấp.

(Ảnh: intphcm.com)

Túi giấy Ivory

Có cùng chất liệu như giấy Bristol nhưng dai hơn, có thể chịu những sản phẩm có trọng lượng lớn.

(Ảnh: intoroighep.com)

Túi giấy Ford

Đây là loại giấy phổ biến nhất do bám mực tốt, bề mặt nhám, đặc biệt là giá thành rẻ.

(Ảnh: printgo.vn)

Túi giấy kraft

Thường được sử dụng trong các mặt hàng thực phẩm, đồ handmade. Ưu điểm là cho phép tái chế nhiều lần và rất thân thiện với môi trường, giá thành rẻ.

(Ảnh: xuongingiare.vn)

Dịch Vụ In Ấn Khai Chấn 

Điện thoại: 0906.940.588 – 0983.031.251

Địa chỉ: 338/19 Nguyễn Xí, phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM 

Email: [email protected]

Bài viết liên quan