BỘ ẤN PHẨM SỰ KIỆN GỒM NHỮNG GÌ?

Một sự kiện được xem là thành công khi khán giả thật sự ghi nhớ và hiểu những thông điệp mà chương trình muốn truyền tải. Bên cạnh những yếu tố như nội dung chương trình, văn nghệ,… thì những ấn phẩm truyền thông cũng đóng vai trò quan trọng thu hút đối tượng mục tiêu đến tham dự sự kiện.

Vậy những ấn phẩm đó là gì? Hãy cùng Khai Chấn tìm hiểu về bộ ấn phẩm sự kiện mà nhà tổ chức sự kiện nào cũng cần phải biết nhé!

1/ Thư mời – giấy mời

Thiết kế một tấm thiệp mời đẹp mắt và độc đáo sẽ khiến khách mời có ấn tượng mạnh với sự kiện của bạn. Thư mời phải cung cấp đầy đủ thông tin về thời gian, địa điểm tổ chức và các hoạt động trong chương trình để khách mời chuẩn bị trước, đảm bảo diễn ra theo đúng trình tự của sự kiện.

(Ảnh: palamunevent.com)

2/ Poster

Poster là một trong những ấn phẩm truyền thông để quảng bá cho sự kiện. Tương tự với thư mời, poster phải cung cấp đầy đủ thông tin cho người đọc, chỉ khác ở chỗ phải nhấn mạnh phần hình ảnh minh họa sao cho thật ấn tượng để dễ dàng truyền tải thông điệp đến mọi người. 

(Ảnh: News.timviec.com.vn)

3/ Tờ rơi

Phát tờ rơi là một trong những hình thức quảng bá sự kiện phổ biến nhất hiện nay. Ưu điểm của việc phát tờ rơi là giá thành rẻ và dễ lan truyền, tuy vậy, đây cũng là hình thức kém hiệu quả nhất nếu tờ rơi được thiết kế kém hấp dẫn, khiến người xem bỏ qua.

(Ảnh: inanuuviet.com)

4/ Backdrop

Backdrop là phông nền sân khấu được thiết kế sao cho phù hợp với concept chương trình và thường được đặt ở những nơi nổi bật nhất, dễ quan sát của sự kiện. Khác với các ấn phẩm trên, backdrop chỉ tạo ra tác động truyền thông trong và sau khi sự kiện kết thúc. Để sự kiện lưu dấu ấn lâu dài trong lòng người tiêu dùng, backdrop nên được thiết kế sao cho thật độc đáo và đẹp mắt.

(Ảnh: advgroup.com.vn)

5/ Bộ quà tặng

Rất ít người sẽ từ chối quà tặng trong các sự kiện. Tùy thuộc vào đối tượng tham dự sự kiện mà các doanh nghiệp có thể cân nhắc và thiết kế quà tặng sao cho phù hợp. Đây chắc chắn sẽ là cơ hội tuyệt vời để quảng bá tên tuổi công ty nếu món quà đó có tính tiện dụng cao, khách mời sẽ sử dụng nó liên tục và ghi nhớ về thương hiệu của bạn.

(Ảnh: printgo.vn)

Nếu công ty/doanh nghiệp của bạn đang cần tìm một địa chỉ in ấn trọn gói bộ ấn phẩm sự kiện chất lượng với giá thành phải chăng, đừng bỏ qua Dịch vụ In ấn Khai Chấn của chúng tôi. 

Đặc biệt tại Khai Chấn: 

  • Quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp – máy móc, thiết bị hiện đại, tối tân.
  • Đội ngũ nhân viên tâm tuyết, có tay nghề cao. 
  • Tư vấn nhiệt tình 24/24, hỗ trợ khách hàng tối đa. 
  • Giá cả cạnh tranh, ưu đãi hấp dẫn cho đơn hàng lớn. 

Dịch Vụ In Ấn Khai Chấn 

Điện thoại: 0906.940.588 – 0983.031.251

Địa chỉ: 338/19 Nguyễn Xí, phường 13, quận Bình Thạnh, TPHCM 

Email: [email protected]

Bài viết liên quan