BAO BÌ LÀ GÌ? NHỮNG TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ MỘT BAO BÌ HIỆU QUẢ

Hiện nay, nhiều người không chỉ mua sản phẩm vì họ cần nó mà còn do bị thuyết phục bởi vẻ bề ngoài đẹp mắt của bao bì ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Bao bì trong xã hội ngày nay đã trở thành một thế mạnh giúp doanh nghiệp chinh phục được những khách hàng khó tính nhất. 

1/ Bao bì sản phẩm là gì?

Bao bì là lớp vỏ bọc bên ngoài có chức năng chứa đựng và bảo vệ giá trị sử dụng của hàng hóa. Bao bì giúp tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình vận chuyển, bảo quản và tiêu thụ sản phẩm diễn ra một cách suôn sẻ.

(Ảnh: xuongingiare.com.vn)

2/ Tầm quan trọng của bao bì

Ngày nay, khi mức độ cạnh tranh của thị trường ngày càng khốc liệt thì bao bì chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp gây ấn tượng và khuyến khích khách hàng sử dụng sản phẩm.

Bao bì được thiết kế bắt mắt và sáng tạo sẽ gây hiệu ứng truyền thông mạnh, được nhiều người bàn luận và có thể quyết định tới hơn 50% về độ thành công của sản phẩm đó.

(Ảnh: designs.vn)
(Ảnh: ngoisaoso.vn)
(Ảnh: ngoisaoso.vn)

3/ Tiêu chí đánh giá một thiết kế in ấn bao bì hiệu quả

Những tiêu chí để đánh giá mức độ hiệu quả của bao bì sản phẩm:

  • Bao bì sản phẩm phải bảo vệ được sản phẩm đựng bên trong.
  • Bao bì sản phẩm phải có bộ nhận diện thương hiệu là logo, tên và màu sắc đặc trưng của thương hiệu để tránh trường hợp bị khách hàng bỏ qua vì không có điểm khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường.
  • Bao bì sản phẩm phải phù hợp với xu hướng hiện tại, có sự phá cách và nổi bật hơn bao bì các sản phẩm khác nhưng vẫn phải giữ được chức năng cơ bản nhất là bảo vệ sản phẩm bên trong.

Dịch vụ In ấn Khai Chấn tự hào là một địa chỉ in ấn uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần tìm một địa chỉ in ấn bao bì nhanh chóng, giá cả phải chăng với chất lượng in ấn hoàn hảo, hãy liên hệ ngay với Khai Chấn để trải nghiệm dịch vụ in ấn tuyệt vời của chúng tôi. 

Đặc biệt tại Khai Chấn: 

Quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp – máy móc, thiết bị hiện đại, tối tân.

  • Đội ngũ nhân viên tâm tuyết, có tay nghề cao. 
  • Tư vấn nhiệt tình 24/24, hỗ trợ khách hàng tối đa. 
  • Giá cả cạnh tranh, ưu đãi hấp dẫn cho đơn hàng lớn. 

Dịch Vụ In Ấn Khai Chấn 

Điện thoại: 0906.940.588 – 0983.031.251

Địa chỉ: 338/19 Nguyễn Xí, phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM 

Email: [email protected]

Bài viết liên quan