NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ VỀ THÙNG GIẤY CARTON

Thùng giấy carton vốn dĩ đã quá quen thuộc với con người trong cuộc sống hằng ngày. Chúng có rất nhiều ứng dụng khác nhau và được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực đời sống. 

Với đặc tính bền, nhẹ và có khả năng chịu lực tốt, thùng giấy carton được ưa chuộng trong việc bảo quản và vận chuyển hàng hóa, đảm bảo hàng hóa không bị tác động bởi những va đập từ bên ngoài. 

Qua bài viết này, Khai Chấn sẽ cùng bạn tìm hiểu về những điều vô cùng thú vị về thùng giấy carton mà có thể bạn chưa được biết nhé!

(ảnh: chuyennha24h.net)

1/ Thùng giấy carton có thể tái sử dụng đến 6 lần

Thùng giấy carton được tạo ra từ giấy tái chế và giấy tái chế thì có thể tái chế lên đến 6 lần trước khi hoàn toàn phân huỷ. Chính điều này đã khiến thùng giấy carton trở thành một sản phẩm cực kỳ thân thiện với môi trường. 

2/ Chi phí sản xuất thùng giấy carton khá rẻ

Thùng carton được sản xuất từ giấy nên giá thành khá rẻ. Chi phí sản xuất rẻ – Chất lượng tốt – Tính ứng dụng cao chính là những yếu tố quyết định sự lựa chọn của khách hàng đối với sản phẩm thùng giấy carton. 

3/ Dễ dàng thiết kế và in ấn

Vì được làm từ giấy nên bề mặt của thùng carton rất dễ ăn mực in, những thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp nhờ đó cũng trở nên rất nổi bật. 

Đồng hành cùng sự phát triển của ngành in ấn, thùng giấy carton ngày càng được chú trọng vào thiết kế, giúp sản phẩm trở nên thu hút, nổi bật, gây ấn tượng mạnh mẽ từ cái nhìn đầu tiên của người tiêu dùng. 

4/ Thùng giấy carton được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực

Với lợi thế gọn gàng, dễ dàng gấp xếp, có nhiều cách lắp ráp tiện lợi (ghim, dán, gài)…, thùng giấy carton được sử dụng để đóng gói sản phẩm trong hầu hết lĩnh vực đời sống. 

Đặc biệt, bề mặt thùng giấy carton cũng có thể cán màng chống thấm, từ đó có thể bảo vệ tốt những sản phẩm như thực phẩm, đồ điện tử…

5/ Thùng giấy carton đặc biệt thân thiện với môi trường

Khi những sản phẩm thân thiện với môi trường ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng, thùng giấy carton dần trở thành lựa chọn tối ưu của các cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp. Việc sử dụng thùng giấy carton trong việc đóng gói hàng hoá không những mang lại hình ảnh tốt cho doanh nghiệp mà còn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí. 

6/ Một số mẫu thùng giấy carton phổ biến trên thị trường hiện nay

Thùng carton nắp rời (ảnh: xuongthungcarton.com)
Thùng carton nắp chồm (ảnh: phuvinhphucpaper.com)
Thùng carton không nắp dùng để đựng trái cây (ảnh: xuongthungcarton.com)
Thùng carton bế lỗ (ảnh: intietkiem.com)
Thùng carton nhỏ đựng thức ăn (ảnh: baobibigsun.com)


Bài viết liên quan