VAI TRÒ CỦA IN ẤN TRONG CUỘC SỐNG – IN ẤN KHAI CHẤN CÓ GÌ? 

In ấn là quá trình tạo ra hình ảnh, chữ viết lên các chất liệu khác nhau như giấy, bìa, nilon… Sự ra đời của in ấn là một bước tiến quan trọng trong cuộc sống của con người bởi in ấn ảnh hưởng đến tất cả khía cạnh của đời sống và đóng vai trò chủ đạo trong rất nhiều lĩnh vực. Vậy vai trò của in ấn trong cuộc sống là gì? Hãy cùng Khai Chấn tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

(ảnh: thietkekhainguyen.com)

1/ Vai trò của in ấn đối với cuộc sống

Sự ra đời của in ấn chính là bước ngoặt lịch sử có ý nghĩa rất lớn đối với nền văn minh nhân loại, đóng vai trò đặc biệt trong việc trong việc lưu giữ các giá trị nhân văn, vốn tri thức và hiểu biết của con người từ đời này qua đời khác. 

Vậy trong từng lĩnh vực của cuộc sống, in ấn đóng những vai trò gì? 

Trong giáo dục: In ấn giúp lưu trữ và cung cấp các tài liệu học tập. Nhờ đó, người học dễ dàng tiếp thu được kiến thức, có thêm nhiều hứng thú và biết cách xây dựng kế hoạch học tập hiệu quả. 

Trong kinh doanh, thương mại: In ấn tạo ra các ấn phẩm phục vụ cho mục đích tuyên truyền, quảng bá như in hình ảnh, logo, poster, card visit, banner, brochure, tờ rơi… từ đó, khách hàng có thể biết thêm nhiều thông tin về thương hiệu/sản phẩm/dịch vụ. 

Trong công việc: In ấn tạo ra những ấn phẩm giúp con người tiết kiệm được nhiều thời gian và tăng độ hiệu quả trong công việc như chứng từ, hoá đơn, phiếu thu chi…

Trong đời sống: In ấn tạo nên những sản phẩm mang tính nghệ thuật, giúp cuộc sống trở nên đa sắc màu như thiệp mời, thiệp chúc mừng, bao thư, tranh ảnh, hộp quà tặng, tạp chí, sách báo, lịch treo tường, lịch để bàn… 

Hầu hết các lĩnh vực trong đời sống đều cần đến in ấn, tuy nhiên, tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu của mỗi lĩnh vực sẽ có mức độ sử dụng nhiều hoặc ít khác nhau. 

(ảnh: inkientao.vn)

2/ Các dịch vụ in ấn tại Khai Chấn

Khai Chấn là Công ty cung cấp dịch vụ in ấn giá rẻ nhất thị trường và có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu mà khách hàng đưa ra. Với slogan “Cái Gì Cũng In”, các sản phẩm in ấn tại Khai Chấn đều được hoàn thiện nhanh chóng với chi phí tối ưu cho các khách hàng có nhu cầu in ấn. 

Trọn gói dịch vụ in ấn tại Khai Chấn:

• Bộ nhận diện thương hiệu: Catalogue, tờ rơi, tờ gấp, kẹp files, name card, catalogue công ty

• Tem, nhãn mác, hộp, bao gói, túi đựng hàng hóa, túi đựng quà, phong bì các loại…

• Sổ tay, biểu mẫu quản lý, phiếu thu, phiếu chi, chứng từ kế toán, hóa đơn đặc thù…

• Lịch treo tường, lịch để bàn…

• Sách, báo, tạp chí…

Khi có nhu cầu in ấn, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi!

Dịch Vụ In Ấn Khai Chấn

Địa chỉ: 338/19 Nguyễn Xí, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 0906.940.588 – 0983.031.251

Email: xuonginkhaichan@gmail.com

Bài viết liên quan