BÍ QUYẾT TẠO RA MỘT TỜ RƠI ĐẸP CHO DOANH NGHIỆP 

Tờ rơi đang ngày càng trở nên quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu hay quảng bá một sản phẩm/dịch vụ nào đó trong đời sống. Nhờ có tờ rơi, doanh nghiệp đưa ra những thông tin về sản phẩm/dịch vụ để có thể thu hút khách hàng tiềm năng của mình một cách dễ dàng hơn. Chính vì vậy, sở hữu tờ rơi hoàn mỹ không chỉ nằm ở việc thiết kế và lên nội dung tốt, mà còn phải đảm bảo chất lượng in ấn để đem lại ấn tượng và trải nghiệm tốt nhất cho người đọc. 

Cùng Khai Chấn khám phá ngay bí quyết tạo ra một tờ rơi đẹp cho doanh nghiệp nhé!

1/ Lựa chọn kích thước tờ rơi phù hợp

(ảnh: intphcm.com)


Tờ rơi thường có 3 kích cỡ: A3 (29,7 x 42 cm); A4 (21× 29,7 cm); A5 (14,8 x 21 cm), mỗi kích cỡ có giá tiền khác nhau, với kích cỡ lớn sẽ có giá thành in ấn cao hơn. Bạn cũng nên tham khảo thêm một số kích cỡ khác để lựa chọn sao cho phù hợp với thiết kế và chi phí. 

2/ Chất lượng giấy in

Tùy theo định lượng của giấy mà giá thành cũng khác nhau, hiện nay doanh nghiệp thường lựa chọn hai loại giấy chính là giấy Ford với định lượng từ 70 – 90g/m2 và giấy Couche với định lượng vào khoảng từ 90 – 210g/m2. Hai loại giấy này không những có định lượng nhẹ mà còn có chất lượng in ấn tốt, độ bám màu tốt, mịn, láng,… 

3/ Số lượng tờ rơi

Với số lượng lớn khoảng hơn 1000 tờ sẽ được in ấn bằng kỹ thuật offset và có giá thành từ 900đ – 1200đ/tờ. Số lượng in càng lớn sẽ càng được giảm giá. 

(ảnh: intphcm.com)

4/ Công nghệ in ấn

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để sở hữu tờ rơi đẹp là công nghệ in ấn, công nghệ in ấn càng hiện đại thì chất lượng tờ rơi càng có độ sắc nét, bám màu tốt. Hiện nay công nghệ in được sử dụng phổ biến trong ngành in ấn tờ rơi đó là in offset 4 màu CMYK. Công nghệ in kỹ thuật số thường được dùng để in tờ rơi số lượng ít.

Hy vọng qua bài viết hôm nay, bạn đã lưu được bí quyết để sở hữu tờ rơi đẹp cho doanh nghiệp của mình. Hãy liên hệ với Khai Chấn ngay khi có khi có nhu cầu in ấn tờ rơi hoặc bất cứ những ấn phẩm nào khác nhé!

Bài viết liên quan