BANDROLL LÀ GÌ? VÌ SAO CẦN IN BANDROLL?

Để giúp thương hiệu của doanh nghiệp tồn tại trong tiềm thức của khách hàng trước sự cạnh tranh về thương hiệu ngày càng cao, bandroll được sử dụng rộng rãi như một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp nâng cao nhận diện thương hiệu của mình.

Vậy bandroll là gì? Cấu trúc cơ bản cần có của bandroll là gì? Hãy cùng Khai Chấn tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

(ảnh: winrar.vn)

1/ Bandroll là gì? Chất liệu và kích thước của bandroll?

Bandroll là 1 dạng quảng cáo ngoài trời, chúng có tác dụng truyền tải thông điệp của một đơn vị đến với mọi người. Bandroll thường làm bằng chất liệu hiflex – một loại chất liệu nhựa PVC có màu trắng đục thường được dùng trong in ấn quảng cáo.
Chất liệu hiflex (nhựa PVC) có phủ thêm lớp màng giúp trang trí ngoài trời tốt. Vật liệu này được sử dụng khá phổ biến bởi giá thành khá rẻ nhưng mang độ bền cao. Ngoài ra bandroll cũng được in bằng một số vật liệu khác như: vải, plastic paper, decal,…

Bandroll thường có hai hình thức chính là dọc và ngang. Kích thường thường dùng đó là: Chiều rộng là từ 1m – 5m và chiều cao là từ 0.5 – 2m.

(ảnh: http://thuthuatphanmem.vn)

2/ Tầm quan trọng của Bandroll đối với doanh nghiệp

Bandroll giúp thu hút nhiều khách hàng: Với bandroll nổi bật, khách hàng sẽ bị thu hút và quan tâm nhiều hơn đến sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp. Từ đó, góp phần nâng cao doanh thu và nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp hơn. 

Thể hiện sự đẳng cấp và sự chuyên nghiệp: Nhờ vào bandroll mà khách hàng nhìn thấy được bộ mặt thương hiệu chỉn chu và sự đầu tư trong việc mang doanh nghiệp đến với khách hàng. Hơn thế nữa, đây cũng là cơ hội để tạo được cảm tình và ấn tượng tốt của khách hàng với sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp thông qua thông điệp và ý nghĩa trên bandroll. 

Có tính truyền tải thông điệp cao: Mỗi bandroll sẽ mang một thông điệp khác nhau, nếu thông điệp đó đủ ấn tượng và sâu sắc thì sẽ giúp cho doanh nghiệp gia tăng sức hút trong mắt khách hàng của mình cũng như tạo cho họ ấn tượng khó quên. 

Bài viết liên quan