CATALOGUE LÀ GÌ? NHỮNG ĐẶC TRƯNG CƠ BẢN VỀ CATALOGUE 

Catalogue là giải pháp Marketing rất phổ biến được nhiều doanh nghiệp sử dụng ngày nay. Catalogue đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc mang thông tin sản phẩm chi tiết của doanh nghiệp đến với khách hàng, nhằm thúc đẩy hiệu suất kinh doanh và đẩy mạnh mức độ nhận biết thương hiệu. Hãy cùng Khai Chấn tìm hiểu về Catalogue trong bài viết hôm nay nhé!

1/ Catalogue là gì? 

Catalogue là một dạng ấn phẩm quảng cáo chứa các nội dung, hình ảnh chi tiết giới thiệu về sản phẩm hoặc dịch vụ của một công ty, doanh nghiệp nào đó. Catalogue thường thiết kế với số trang chẵn như 8, 12, 16, 20, 24… trang và thường được in bằng công nghệ in Offset với số lượng hàng nghìn bản để giảm giá thành in và có thể quảng bá rộng rãi sản phẩm, dịch vụ của công ty.
Kích thước phổ biến của catalog thường là khổ A4 và được in trên giấy Couches. Sau khi in, catalog thường được gia công bằng cách cán bóng, cán mờ, phun UV, bế khuôn, bế nổi, ép nhũ… Cũng giống như một cuốn tạp chí có một diện mạo ấn tượng, một catalogue cũng cần được thiết kế bắt mắt để thu hút khán giả ở mọi nơi nó xuất hiện.

(ảnh: innhanhttn.com.vn)

2/ Cấu tạo cơ bản của Catalogue

Catalogue là sự kết hợp của rất nhiều thành phần khác nhau như ảnh bìa, bảng nội dung, ngoài ra còn các thành phần khác phụ thuộc vào yêu cầu dự án. Dưới đây là những thành phần cơ bản của một catalogue: 

  • Ảnh bìa trước
  • Trang giới thiệu: Mô tả, quảng cáo
  • Bảng nội dung: phần, đề mục, số trang, các danh mục chính
  • Các trang: Thông tin, ảnh sản phẩm, dịch vụ
  • Trang cuối: Mô tả, quảng cáo, ghi chú
  • Ảnh bìa sau
(ảnh: innhanhbmt.com)

3/ Địa chỉ in Catalogue uy tín – giá rẻ tại TP. HCM

Khai Chấn là một trong những địa chỉ in ấn uy tín hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh, với những thiết bị và công nghệ in ấn hiện đại cùng đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm…, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng nhất trên thị trường với mức giá đặc biệt cạnh tranh. Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần tìm một địa chỉ in Catalogue và các ấn phẩm khác như tem nhãn, danh thiếp, tờ rơi, bao thư… với tiêu chí nhanh – đẹp – giá rẻ thì Khai Chấn chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời có thể đáp ứng hết tất cả mong muốn của bạn. 

Bài viết liên quan