NHỮNG KÍCH THƯỚC TÚI GIẤY PHỔ BIẾN HIỆN NAY  

Nhiều năm gần đây, con người bắt đầu ưa chuộng sử dụng các loại túi giấy thân thiện với môi trường để đựng đồ, thay thế cho các loại túi nilon khó phân huỷ trong tự nhiên.

Đối với các doanh nghiệp, túi giấy không chỉ đơn thuần là một vật dụng để đựng sản phẩm mà nó còn đóng vai trò quan trọng trong việc marketing hay quảng bá cho thương hiệu đó. 

Trong cuộc sống hằng ngày, túi giấy còn được nhiều người yêu thích lựa chọn để đựng quà tặng vì nó mang tính thẩm mỹ cao cũng như rất đa dạng về kiểu dáng, màu sắc. 

Hiện nay có rất nhiều loại túi giấy với mẫu mã, kích thước khác nhau, khiến người dùng đôi khi sẽ gặp bối rối trong việc lựa chọn đúng kích thước mà mình mong muốn. Qua bài viết này, hãy cùng Khai Chấn tìm hiểu xem trên thị trường hiện nay có những kích thước túi giấy phổ biến nào nhé!1/ Kích thước túi giấy phổ biến
Kích thước túi giấy vô cùng đa dạng, với mỗi nhu cầu, mục đích sử dụng khác nhau thì kích thước túi giấy cũng có sự thay đổi tương ứng. Tuy nhiên vẫn có kích thước chung cho doanh nghiệp lựa chọn khi in túi giấy và sau đây là những kích thước túi giấy phổ biến nhất thường được áp dụng hiện nay:

1.1/ Đối với túi giấy đứng

Kích thước túi giấy phổ biến là:

(ảnh: saigongiftbox.com)
  • 410 x 290 x 100 mm;
  • 400 x 300 x 90 mm;
  • 255 x 200 x 120 mm;
  • 140 x 130 x 60 mm

1.2/ Đối với túi giấy ngang

Kích thước túi giấy phổ biến là:

(ảnh: saigongiftbox.com)
  • 320 x 380 x 100 mm;
  • 230 x 330 x 90 mm;
  • 230 x 280 x 75 mm.

2/ Ý nghĩa của việc xác định đúng kích thước trước khi in

– Giúp tiết kiệm chi phí: khi đặt in với kích thước chênh lệch một vài cm với số lượng lên đến hàng trăm, hàng ngàn túi thì chi phí bị đội lên cũng khá cao.
– Tăng hiệu quả của thẩm mỹ: Việc túi đựng sản phẩm quá lớn hoặc quá nhỏ cũng sẽ khiến cho hiệu quả thẩm mỹ giảm đi đáng kể. Ví dụ như nếu túi giấy quá to so với sản phẩm thì sản phẩm sẽ bị lọt thỏm trong túi, từ đó cũng rất khó lấy ra hay cất vào.

3/ Địa chỉ in túi giấy uy tín, giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh:

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ in túi giấy nhanh, giá rẻ và chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh thì hãy đến với Dịch vụ In ấn Khai Chấn của chúng tôi. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn, sở hữu những công nghệ và máy móc, trang thiết thị hiện đại nhất, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm túi giấy chất lượng cao, chắc chắn, bền đẹp với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Bài viết liên quan