ĐIỂM DANH 7 WEBSITE TẢI MẪU MOCKUP MIỄN PHÍ

Mockup là một công cụ hữu ích giúp designer trình bày ý tưởng một cách chuyên nghiệp và bắt mắt, nhờ đó gây được ấn tượng với những khách hàng tiềm năng. Việc tạo ra một mockup đòi hỏi sự sáng tạo cao, đôi khi cũng tốn kém khá nhiều thời gian và công sức, chính vì vậy, những website cho phép người truy cập tải những mẫu mockup miễn phí sẽ là một phương pháp hỗ trợ tuyệt vời cho các nhà thiết kế. 

Hãy cùng Khai Chấn điểm danh top 7 trang web tải mẫu mockup miễn phí được ưa chuộng nhất hiện nay qua bài viết sau:

1/ FREEPIK 

Freepik là trang web cung cấp hàng triệu hình ảnh dưới dạng file vector và PSD, bạn có thể tha hồ lựa chọn và tải về những mẫu thiết kế phù hợp với mục đích của mình. 

Link truy cập: https://www.freepik.com/

(ảnh: vieclamnhamay.vn)

2/ MOCKPLUS

Mockplus là website hỗ trợ người dùng tạo ra những mẫu mockup cho di động, giao diện web bằng các UI làm sẵn và vô vàn icon miễn phí. 

Link truy cập: https://www.mockplus.com/

(ảnh: tuyencongnhan.info)

3/ FUTURAMO  

Futuramo là một website cung cấp hơn 45.000 icon với hàng chục phong cách khác nhau để người dùng có thể thoải mái lựa chọn. Tất cả icon trong Futuramo đều rất ấn tượng và có độ chính xác cao, đáp ứng được mọi yêu cầu thiết kế khắt khe nhất. 

Link truy cập: https://futuramo.com/

(ảnh: trungtambaohanh.com)

4/ ICONFIDER 

Đây là một website được xem như là một thư viện khổng lồ với hàng triệu icon bắt mắt hỗ trợ cho designer trong việc thiết kế. IconFinder còn được người dùng yêu thích vì rất dễ sử dụng. 

Link truy cập: https://www.iconfinder.com/

(ảnh: download.vn)

5/ PIXEDEN 

Đây là một website tuyệt vời chuyên cung cấp các mẫu đồ hoạ chất lượng cao, hiệu ứng văn bản, đồ hoạ web… Pixeden được giới chuyên môn đánh giá là một trong những website cung cấp file PSD mockup miễn phí có chất lượng tốt nhất. 

Link truy cập: https://www.pixeden.com/

(ảnh: logodesignlove.com)

6/ GRAPHIC BURGER

Graphic Burger là một website quy tụ vô vàn mockup của những designer trên khắp thế giới, cho phép người dùng có thể lựa chọn những mẫu thiết kế ưng ý và tải về miễn phí.

Link truy cập: https://graphicburger.com/

(ảnh: jesusdavid.net)

7/ PLACEIT

PlaceIt là một thiên đường của những mẫu mockup cho iPhone hoặc iPad dưới dạng hình ảnh hoặc video đơn giản. Những thiết kế tại đây được làm tối giản để người dùng có thể tạo ra những sản phẩm của riêng mình một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. 

Link truy cập: https://placeit.net/

(ảnh: vieclamnhamay.vn)

Bài viết liên quan