ĐỊA CHỈ IN SÁCH CHẤT LƯỢNG CAO, GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

Sách là nơi kết tinh những tinh hoa trí tuệ của nhân loại để lưu truyền cho con người qua nhiều thế hệ. Sách là một người bạn, một người thầy chỉ dạy cho chúng ta những điều hay, nuôi dưỡng tâm hồn ta và làm giàu cho ta về mặt tri thức. Chính vì những lý do đó, việc đọc sách cũng đã trở thành thói quen mỗi ngày của rất nhiều người.  

Nhu cầu đọc sách tăng cao đồng nghĩa với việc ngành công nghiệp in ấn sách cũng phải hoạt động tích cực để đáp ứng được sự mong mỏi ngày một đa dạng của người tiêu dùng. Đối với người đọc sách, một cuốn sách có hình thức đẹp cũng quan trọng không kém một cuốn sách có nội dung hay, bởi sách phải đẹp và chắc chắn thì người dùng mới có thể lưu giữ lâu bền với thời gian. Đó chính là lý do vì sao ngành công nghiệp in ấn sách cũng phải tích cực nâng cao chất lượng in ấn mỗi ngày, để mỗi cuốn sách khi đến tay người đọc không chỉ là một sản phẩm có chất lượng tốt mà còn phải mang tính thẩm mỹ cao. 

In sách chất lượng cao với số lượng ít tại TP.HCM

Ngày nay, phần lớn sách báo đều được phát hành tại các nhà xuất bản với số lượng lớn. Đối với những tác giả trẻ có những tác phẩm đầu tay, những người có nhu cầu in sách cho việc giảng dạy, nghiên cứu hay đơn giản là những người có sở thích in sách để lưu lại những tác phẩm của mình… thì việc tìm một địa chỉ in sách chất lượng với số lượng ít là điều mà họ thực sự quan tâm. 

Để có thể sản xuất ra một cuốn sách hoàn hảo theo mong muốn của người đặt in đòi hỏi cơ sở in ấn phải có một quy trình nghiêm ngặt với công nghệ in ấn hiện đại và sự hỗ trợ của nhân công, thời gian, sức lực và tâm trí. Chính vì thế, không phải cơ sở nào cũng sẽ chấp nhận một đơn hàng đặt in sách với số lượng ít vì lợi nhuận thu được không đáng là bao so với công sức họ phải bỏ ra, hoặc nếu cơ sở nhận in cũng sẽ đòi hỏi một mức giá có thể cao hơn khả năng chi trả của người đặt in. 

Thấu hiểu được những nhu cầu và tâm tư ấy, dịch vụ in ấn Khai Chấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi mong muốn dù là nhỏ nhất của khách hàng. Khi đến với Khai Chấn, những đơn hàng in sách với số lượng ít cũng sẽ được chúng tôi sản xuất một cách tỉ mỉ với mức giá dễ chịu nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, sở hữu công nghệ in hiện đại và một đội ngũ nhân viên tận tâm, có chuyên môn vững vàng, Khai Chấn tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn mà không nơi nào có được. 

Trải nghiệm những dịch vụ in ấn tại Khai Chấn 

Không chỉ là in sách, Khai Chấn có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng với nhiều dịch vụ in ấn đa dạng như: 

  • In ấn phẩm thương mại: Sổ tay, thiệp mừng, thiệp cưới, tờ rơi, menu, danh thiếp, bìa đựng hồ sơ, bao thư…
  • In sách: Sách đóng lò xo, sách keo gáy, sách khâu chỉ keo.
  • In tạp chí, catalogue. 
  • In bao bì, hộp giấy, túi giấy. 
  • In lịch tết, bao lì xì. 
  • In nhãn decal. 

Hãy liên hệ với Khai Chấn bất cứ khi nào bạn có nhu cầu để có thể nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình và nhanh chóng nhất từ đội ngũ nhân viên vô cùng tâm huyết của chúng tôi. 

Dịch vụ in ấn Khai Chấn 

Địa chỉ: 338/19 Nguyễn Xí, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM 

Điện thoại: 0906.940.588 – 0983.031.251

Email: xuonginkhaichan@gmail.com 

Bài viết liên quan